NỒI CƠM TIGER JPB-A100

3,800,000 VNĐ

Dung tích: 1L (Nấu được 1kg gạo, cho 6 người lớn)
Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Hàng mới 93%
Tính năng:
 Chương trình nấu tự động ( Nấu cơm, Cháo, Gạo trộn, Xôi, nấu cơm siêu tốc, đặc biệt có chế độ cơm cháy)
 Có chức năng áp suất
 Điều khiển điện tử
 Công nghệ: Inverter tiết kiệm từ 60-80% điện năng
Điện năng sử dụng: 100V(50 ~ 60 Hz)

  • Công nghệ IH (cao tần) là cao cấp nhất trong giới nồi cơm điện, nấu cơm ngon hơn hẳn so với nồi thường và nồi điện tử. Trong những nồi cơm cao tần, lại chia thành nhiều cấp độ khác nhau: cơ bản, trung cấp, cao cấp và flagship. – Flagship của Tiger là nồi IH có áp suất 2 bi, lòng nồi nhiều lớp
  • Tại sao lại gọi là nồi Tiger 2 bi áp suất: Thông thường các nồi cơm có áp suất chỉ được thiết kế 01 van áp suất (bi), tuy nhiên, nồi Tiger được thiết kế 2 van áp suất (2 bi) để giúp tăng áp suất trong khi nấu và 2 van áp suất này sẽ kiểm soát lượng hơi thoát ra ngoài, việc thiết kế 2 van cũng giúp cho áp suất trong lúc nấu có lúc sẽ bị thay đổi đột ngột, giúp cho gạo trong xoong được đảo lên, giúp cơm chín đều hơn.
  • Chế độ nấu cơm cháy, đặt biệt trên nồi Tiger, nồi Tiger được thiết kế rất đặc biệt để nấu được cơm ngon và có một lớp cháy vừa phải, sẽ rất thú vị nếu như bạn là người thích cơm cháy.
  • Xoong của dòng nồi cao cấp TIGER có đặc trưng rất lớn, dày và nặng. Có kết cấu lên đến 9 lớp với 6 lớp thép không gỉ, 3 lớp môi chất giúp tăng khả năng dẫn nhiệt, gia tăng độ ngọt của hạt gạo. Bên trong lớp chống dính tráng vân men sứ cực bền và giúp hạt gạo tăng động hơn khi nén và giải nén áp suất
  •  Dòng nồi cao cấp của TIGER với đặc trưng áp suất 2 van lớn và nhỏ kiểm soát sắc sảo quá trình sôi, kỹ thuật sôi lắc và kích động hạt gạo trong áp lực cao. Kiểm soát sự đàn hồi của hạt gạo tránh bám dính. Với môi trường áp suất lớn 1.25atm và nhiệt độ rất cao lên đến 135*C. Nồi được thiết kế với 5 vòng từ + hệ thống làm nóng nắp. Nồi rất lớn và nặng.
  • THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO 360* SANG TRỌNG: Thiết kế mới, đẹp mắt và sang trọng. Bằng cách loại bỏ tay sách và phần gờ phía sau nồi. Thiết kế hướng tới những người muốn đặt một nồi cơm đẹp trong bàn ăn đẹp. Như vậy có thể đáp ứng để suy nghĩ, là một nồi cơm điện của thiết kế 360 ° đẹp ngay cả khi nhìn từ bất cứ nơi nào.

Có thể bạn thích