Với không khí càng ngày càng bị ô nhiễm, việc sử dụng máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe cho người thân được nhiều gia đình lựa chọn, Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết cách sử dụng, tính năng của máy lọc không khí. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc không khí, nhưng với công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, vận hành ổn định và có tuổi thọ cao, chính vì thế dòng máy lọc không khí nội địa nhật được tin dùng, và được Quý khách hàng lựa chọn sử dùng nhiều hiện nay với những dòng máy lọc không khí nổi tiếng như : Panasonic, Sharp, Daikin…

Mẹo diệt muỗi trong nhà vào mùa mưa an toàn, không độc hại | Công Nghệ Nhật

Sau đây Nội Địa Nhật Quy Nhơn chúng tôi sẽ hướng dẫn tới Quý khách hàng cách sử dụng máy lọc không khí nội địa nhật :

1. Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí nội địa nhật :

2. Hướng dẫn chọn máy lọc không khí nội địa nhật, vị trí đặt máy đúng cách :

– Chọn một máy lọc không khí phụ thuộc vào diện tích phòng nơi nó được sử dụng chính.

+ Việc lựa chọn công suất phù hợp với diện tích sủ dụng đống vai trò quan trọng tới hiệu quả làm sạch cũng như chi phí sinh hoạt. Bạn không nên lựa chọn máy có diện tích nhỏ hơn vì sẽ không đạt hiểu quả như tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn.

+ Nếu máy chạy ở chế độ thấp thì lọc không khí sẽ tốn nhiều thời gian hơn, còn nếu bạn để máy lọc chế độ cao để lọc nhanh thì sẽ gây tốn điện hơn.

+ Khi lựa chọn các máy lọc đúng diện tích sử dụng vừa đạt hiệu quả, lại tiết kiệm điện năng vì bộ phận quạt gió của các máy này lớn hơn do đó chỉ cần chạy công suất 7W-10W cũng có thể lọc tốt nhất.

– Đặt máy lọc không khí trong một phòng lớn để tối đa hóa hiệu quả.

+ Việc đặt máy lọc không khí đúng cách sẽ khiến cho năng suất hoạt động cúa máy thấp hơn so với bình thường. Thông thường các máy lọc không khí sẽ có 3 cửa hút không khí vào mấy, 2 cửa 2 bên và 1 cửa phía dưới vì thế bạn nên đặt máy cách xa vật dụng như tủ quần áo, bàn ghế, vật chắn khoảng cách 30cm trở lên để không cản trở luồng đối lưu không khí.

– Đặt máy lọc không khí gần hành lang ra vào, người ra vào sẽ làm cho bụi ở sàn bay lên cao và bị hút vào máy.

– Sử dụng máy quạt hay máy lạnh để gom các phần bụi hướng đến máy lọc không khí.

+ Nếu gia đình bạn sửa dụng máy điều hòa thì nên để máy ngay dưới hướng gió, luông không khí được vận hành một cách tốt hơn, giúp máy lọc sạch nhanh hơn.

– Đặt máy lọc không khí tại cửa ra vào để hút hết vi khuẩn và bông len bay ra từ quần áo.

– Rửa và thay lưới lọc như bạn làm với máy điều hòa.

– Nếu máy lọc không khí nhà bạn cũng là máy làm ẩm, hãy nhớ thêm nước thường xuyên vào mua hanh khô để đảm bảo độ ẩm trong nhà.

– Hãy bật máy cả ngày để có hiệu quả tốt nhất, lượng điện tiêu hao không nhiều đâu.

3. Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí nội địa nhật :

Máy lọc không khí có thực sự hiệu quả không? - NOVADIGITAL

– Bạn nên vệ sinh thường xuyên các bộ lọc và màng lọc không khí để máy hoạt động hiệu quả hơn. Dùng máy hút bụi hoặc dùng chổi nhỏ để về sinh màng lọc, tuyệt đối không vệ sinh màng lọc bằng nước.

– Định kỳ 1 – 2  tháng vệ sinh 1 lần, 2 năm thay thế màng lọc 1 lần để máy hoạt động tốt.

4. Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí nội địa nhật tiết kiệm điện :

Máy lọc không khí là gì? Có cấu tạo và cơ chế hoạt động ra sao?

– Hầu hết các sản phẩm máy làm sạch không khí nội địa nhật, đều có chức năng tiết kiệm điện nên những lúc không có người hoặc lúc đi ngủ các bạn nên để máy sang chế độ ban đêm, vừa tiết kiệm điện năng lại giúp giấc ngủ được sau hơn.

– Chỉ sử dụng chức năng max trong trường hợp không khí xung quanh ô nhiễm nặng và không sử dụng liên tục để tiết kiệm điện cung như làm tăng tuổi thọ của máy. Trong điều kiện bình thường hãy để máy ở chế độ Auto, sử dụng chế độ hẹn giờ khi đi ngủ nếu cần thiết.

Hiện tại bên cửa hàng Nội Địa Nhật Quy Nhơn chúng tôi có những dòng máy lọc không khí nội địa nhật như Panasonic, Sharp, Daikin… Quý khách hàng có thể đến tham khảo, để sớm chọn cho gia đình mình máy lọc ưng ý nhất.

Địa chỉ : 268 Hoàng Văn Thụ – TP. Quy Nhơn – Bình Định

SĐT: 0908.398.913 – 0934.397.575