Bếp từ Nội Địa Nhật là dòng bếp phổ biến và được đa số các gia đình tin dùng hiện này vì nó có tuổi thọ cao, vận hành ổn định, không kén điện, giá cả lại hợp lý tiện dụng và thiết kế cũng rất đẹp mắt.

Bài viết hôm nay Nội Địa Nhật Quy Nhơn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Bếp Từ Nội Địa Nhật, mời các bạn cùng tham khảo qua

Hướng dẫn sử dụng Bếp từ Hitachi HT-K8STWF - Hàng Nhật 123' Newsroom

1. Chế độ nấu thường :

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Hitachi HT-K60S, HT-K6K, HT-K6S – Shop nội địa Nhật

– Nếu bạn chọn chế độ nấu thường ví dụ như nấu hay luộc, thì sau khi bật nguồn tổng của bếp, nhấn vào nút nguồn bếp tương ứng với vị trí nồi cần nấu, sau đó ấn vào dấu mũi tên hoặc dấu cộng trừ để tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn, sau khi kết thúc nhấn nút tắt để kết thúc, tắt nút nguồn tổng sau khi không sử dụng bếp.

2. Chế độ chiên rán :

Hướng dẫn sử dụng Bếp từ HT-K6K - Hàng Nhật 123' Newsroom

– Chế biến các món rán, chiên bạn chọn nút chế độ chiên của từng bếp, tương tự nhấn nút dấu mũi tên hoặc dấu cộng trừ để tăng giảm nhiệt độ thích hợp, sau cũng nhấn nút chiên này để kết thúc quá trình nấu.

3. Bếp hồng ngoại :

Bếp từ Hitachi HT-K6K - Phiên bản nâng cấp - Top bán chạy!

– Để sử dụng bếp hồng ngoại, chọn chế độ bếp hồng ngoại và tăng giảm nhiệt bếp bằng dấu mũi tên hoặc cộng trừ.

– Lưu ý trong quá trình sử dụng bếp hồng ngoại tỏa nhiệt nên cẩn thận rất dễ bị bỏng tốt nhất chỉ enne sử dụng khi nấu bằng nồi đất hoặc nồi thủy tinh cần nhiệt lượng nhỏ.

4. Sử dụng chức năng nướng.Hướng dẫn sử dụng bếp từ Nhật nội địa Panasonic KZ-G32AK, KZ-G32AS, – Shop nội địa Nhật

– Để sử dụng chức năng nướng, bạn cần cho đồ ăn vào đặt trên phần vỉ nướng của lò nướng. Nếu nướng thịt, sườn hoặc đồ tẩm ướp gia vị thì nên cho một chút nước vào khay nướng. Đóng nắp lò nướng. Sau chọn nút có biểu tượng hình con cá để bật chế độ nướng. Sau đó chọn menu nướng, để chọn chế độ nướng phù hợp từ 1- 3 mức ( yếu – vừa – cao ). Nếu bạn muốn hẹn giờ thì ấn nút hẹn giờ và chọn phần đèn của lò nướng và chọn thời gian phù hợp, còn nếu không hẹn giờ thì bạn phải chú ý xem độ chín của thức ăn.

– Chú ý không cho thực ăn quá cao vào lò nướng sẽ bị quá kích cỡ lò không thể đống cửa lò nướng. Sau khi chế biến món ăn xong, bạn nên để bếp nguội hẳn và tháo rời khay nướng ra ngoài để vệ sinh nhằm đảm bảo vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho bếp.

5. Hẹn giờ nấu, nướng.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bếp từ HITACHI HT-K6K, HT-K6S và HTK60S nội địa Nhật - Kaku.vn: Tin tức công nghệ Nhật, kinh nghiệm, hướng dẫn

– Bạn cần ra ngoài không thể đứng cạnh bếp để chú ý đến đồ ăn, bạn cóp thể sử dụng chức năng hẹn giờ. Muốn sử dụng chức năng này bạn ấn liên tiếp vào nút hẹn giờ để đèn sáng lên ( muốn hẹn giờ cho bếp nào thì ấn chọn hẹn giờ cho bếp đó ), sau đó nhấn nút mũi tên hoặc công trừ để chọn thời gian cần hẹn giờ ( có bếp sẽ cho chọn giờ, và chọn phút, thời gian mặc định là 5 – 10 phút tùy bếp ). Lưu ý đặt thời gian phù hợp với món ăn mà bạn cần chế biến nhé.

6. Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bếp :

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bếp từ PANASONIC KZ-G32AS, KZ-G32AK, KZ-G32AST nội địa Nhật - Kaku.vn: Tin tức công nghệ Nhật, kinh nghiệm, hướng dẫn

–  Sau khi sử dụng bếp không được tắt phím nguồn tổng, bạn chỉ cần tắt phím nguồn từng bếp, sau khi bếp tản nhiệt hết nhiệt sẽ tự động tắt. Nếu bạn thường xuyên ấn tắt nguồn tổng của bếp thì dẫn đến việc làm giảm tuổi thọ của bếp.

– Một lưu ý nữa đó là với những chị em ưa sạch sẽ là bạn không được vệ sinh khi đèn báo nhiệt độ chưa tắt. Khi đèn báo nhiệt bếp vẫn còn đỏ tức là bếp còn nóng không nên tiến hành vệ sinh bếp, đặc biệt là dùng khăn ướt thì càng không nên sẽ ảnh hưởng không tốt thiết bị bên trong. Khi bếp nguội chị em chỉ cần dùng dung dịch lâu bếp chuyên dụng và khăn mềm khô lau nhẹ nhàng là sạch.

Để mua được các mặt hàng Nội Địa Nhật chất lượng tốt với mức giá rẻ thì Cửa Hàng Điện Máy Nội Địa Nhật Quy Nhơn là địa chỉ khá uy tín để tham khảo, với kho hàng đa dạng nhiều mẫu mã để bạn có thể thỏa sức tìm được những sản phẩm thích hợp cho gia đình bạn. Hãy cùng đến và tham khảo nhé !

Nội Địa Nhật Quy Nhơn

Địa chỉ : 268 Hoàng Văn Thụ – TP. Quy Nhơn– Bình Định

SĐT: 0908.398.913 – 0934.397.575